THƯ MỜI DU LỊCH:

Hiện trang: khách nhập cảnh vào Việt Nam du lịch, nhận công văn tại cửa khẩu hàng không, đường bộ, đường biển.

 • Thời gian : 2 – 3 ngày làm việc.  Làm khẩn (liên hệ: 096 7141 477)
 • Lệ phí : 1 THÁNG 1 LẦN : $10 / 1THÁNG NHIỀU LẦN: $15, 3THÁNG 1 LẦN: $20, 3THÁNG NHIỀU LẦN : $25.
 • Liên hệ: 0966 810788 / email: vietnamvisa@skysea.vn

THƯ MỜI THƯƠNG MẠI:

Hiện trạng: khách nhập cảnh vào Việt Nam làm việc, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

 • Thời gian:  3 – 5 NGÀY LÀM VIỆC. LÀM KHẨN (LIÊN HÊ: 096 7141 477).
 • Lệ phí: 3 THÁNG 1 LẦN: $40, 3 THÁNG NHIỀU LẦN: $50.
 • Liên hệ: 0966 810788/ vietnamvisa@skysea.vn.

GIA HẠN VISA DU LỊCH

Hiện trạng: Khách nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam với visa du lịch cần gia hạn để tiếp tục ở lại.

 • Lệ phí : 85$+
 • Thời gian : 6-8 ngày làm việc
 • Liên hệ : 0966 810 788/  vietnamvisa@skysea.vn

THẺ TẠM TRÚ

Hiện trang: Khách là chủ đầu tư, là người lao động đã có giấy phép hoặc có người thân là người Việt Nam có nhu cầu sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

 • Lệ phí: $250 +.
 • Thời gian: 6 – 7 ngày làm việc.
 • Liên hệ : 0966 810 788 / vietnamvisa@skysea.vn

GIA HẠN VISA DOANH NGHIỆP  

Hiện trạng : Khách nhập cảnh theo dạng visa doanh nghiệp và muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam sau khi hết hạn visa.

 • Lệ phí : 85$+
 • Thời gian : 6-8 ngày làm việc.
 • Liên hệ : 0966 810 788 / vietnamvisa@skysea.vn

ĐÓN , TIỄN SÂN BAY VIP

Hiện trạng: Nhân viên Sksea thay mặt khách làm tất cả các thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh tại các cửa khẩu: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Vân Đồn Quảng Ninh .

Dịch vụ của Skysea

2016

Mở Công ty Skysea

Chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài du lịch, công tác và thăm thân cho công dân Việt Nam. Với slogan: Đưa bạn đi đến chân trời cuối biển, Skysea thay mặt khách giải quyết tất cả các vướng mắc liên quan đến thủ tục xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam. Là một trong số những đơn vị được ưu tiên nộp trước visa tại các đại sứ quán như: Hàn Quốc, Pháp, Úc, Mỹ…

2017

Mở dịch vụ visa Việt Nam

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam. Làm đại lý cho các đơn vị lữ hành, các công ty sử dụng người lao động tại Việt Nam như: Samsung, Bandovina, Tubudd, Airtour Korean, Lotte...quyết tâm đưa Skysea trở thành địa chỉ tin cậy cho du khách quốc tế mỗi khi có nhu cầu xin visa đến Việt Nam.

2018

Song song với lĩnh vực hoạt động chính là visa. Skysea đang kết hợp với các đối tác như: Tubudd, Công ty Lữ Hành Quốc tế, Coco travel, Airtour Korean mở các tour du lịch trong và ngoài nước, cung cấp phòng nghỉ hạng sang tại Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi có những gói du lịch tự túc nhằm đem lại cảm giác trải nghiệm cuộc sống như người bản địa khi khách đi du lịch

Đến nay

Khách hàng của chúng tôi

"Là một BTV truyền hình, khối lượng công việc khá nhiều và căng thẳng, vì thế tôi luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để thực hiện các chuyến du lịch ngắn ngày ở nước ngoài. Tính đến nay tôi đã đi gần 30 nước trên thế giới và tất cả đều do Skysea hỗ trợ thủ tục visa. Tôi chỉ cần gửi thông tin và ngày bay, các bạn đã hoàn thiện quy trình xin visa nhanh gọn. Gần đây nhất tôi đi Hà Lan và tôi nhận được visa chỉ sau 4 ngày nộp. Thật sự bất ngờ về thời gian nhanh gọn."

Chị Thanh Huyền

BTV VTV

"Là một người thích đi du lịch, tôi thường xuyên sử dụng các dịch vụ booking của Skysea để trải nghiệm tại các resort lớn trong nước với giá tốt hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Cám ơn Skysea đã luôn đồng hành với gia đình tôi, đem đến cho chúng tôi những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời."

Chị Thùy Ngân

BTV Kênh TH Thông Tấn

"Skysea là đơn vị duy nhất mà chúng tôi hợp tác cùng liên quan đến các vấn đề nhập cảnh cho khách Hàn Quốc tại Việt Nam mà Airtour Korean đang phát triển.  Khách Hàn Quốc vốn khó tính, xong sự khó tính đó đều được xoa dịu bởi tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của Skysea. Khách của chúng tôi được hướng dẫn và đón tiếp ngay từ sảnh làm thủ tục nhập cảnh đến quy trình nhập cảnh đều nhanh gọn."

Kwon joo Young

Giám đốc Airtour Korean

"Khi tiếp quản nhà hàng, vấn đề mà chúng tôi lo lắng nhất là các đầu bếp người  Hongkong làm việc cho nhà hàng gặp khó trong các thủ tục liên quan đến nhập cảnh, vậy nhưng thông qua Skysea, mọi  việc trở nên dễ dàng rất nhiều. Từ khâu hướng dẫn làm thủ tục giấy phép lao động đến xin thẻ tạm trú đều nhanh gọn. Cảm ơn các bạn!"

Lan Trần

Quản lý nhà hàng Weixing Hongkong

"Tôi là người Việt Nam, sang Lào để phát triển du lịch thông qua hệ thống resort Savanh Sunset Resort. Qua tìm hiểu, tôi thấy khách khi tới Lào  trải nghiệm du lịch đều mong muốn dành một khoảng thời gian để sang Việt Nam chơi, nhờ có Skysea mà các vấn đề liên quan đến làm visa nhập cảnh vào Việt Nam cho khách của chúng tôi thật sự dễ dàng. Chỉ mất 1 ngày làm việc, khách đã có visa để nhập cảnh Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ này mà các khách đến với Savanh Sunset đều thực sự an tâm và hài lòng."

Anh Toàn Tony

Chủ Savanh sunset Resort