Xin chào! Chào mừng đến với skysea

Là một dịch vụ của Vietnam Skysea Travel với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa và lữ hành du lịch, skysea tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ visa đi nước ngoài tùy theo mục đích khác nhau như du lịch, công tác, thăm thân. Chúng tôi hiểu rằng việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hồ sơ cũng như thiếu kiến thức, kinh nghiệm thực tế sẽ khiến du khách gặp khó khăn, tốn thời gian, tiền bạc và công sức, nhất là đối với các quốc gia xin visa khó như Nhật Bản, các nước Schengen khu vực châu Âu, Mỹ, Canada, v.v.

Chính vì thế skysea đã và luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ skysea cung cấp

Ngoài dịch vụ chính là xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam, skysea còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay, tour du lịch, khách sạn, bảo hiểm du lịch, v.v.

  • Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam
  • Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa
  • Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm
  • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, ít rủi ro
  • Tương tác cao, thanh toán tiện lợi

Dịch vụ của Skysea

2016

Mở Công ty Skysea

Chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài du lịch, công tác và thăm thân cho công dân Việt Nam. Với slogan: Đưa bạn đi đến chân trời cuối biển, Skysea thay mặt khách giải quyết tất cả các vướng mắc liên quan đến thủ tục xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam. Là một trong số những đơn vị được ưu tiên nộp trước visa tại các đại sứ quán như: Hàn Quốc, Pháp, Úc, Mỹ…

2017

Mở dịch vụ visa Việt Nam

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam. Làm đại lý cho các đơn vị lữ hành, các công ty sử dụng người lao động tại Việt Nam như: Samsung, Bandovina, Tubudd, Airtour Korean, Lotte...quyết tâm đưa Skysea trở thành địa chỉ tin cậy cho du khách quốc tế mỗi khi có nhu cầu xin visa đến Việt Nam.

2018

Song song với lĩnh vực hoạt động chính là visa. Skysea đang kết hợp với các đối tác như: Tubudd, Công ty Lữ Hành Quốc tế, Coco travel, Airtour Korean mở các tour du lịch trong và ngoài nước, cung cấp phòng nghỉ hạng sang tại Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi có những gói du lịch tự túc nhằm đem lại cảm giác trải nghiệm cuộc sống như người bản địa khi khách đi du lịch

Đến nay

Khách hàng của chúng tôi

"Là một BTV truyền hình, khối lượng công việc khá nhiều và căng thẳng, vì thế tôi luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để thực hiện các chuyến du lịch ngắn ngày ở nước ngoài. Tính đến nay tôi đã đi gần 30 nước trên thế giới và tất cả đều do Skysea hỗ trợ thủ tục visa. Tôi chỉ cần gửi thông tin và ngày bay, các bạn đã hoàn thiện quy trình xin visa nhanh gọn. Gần đây nhất tôi đi Hà Lan và tôi nhận được visa chỉ sau 4 ngày nộp. Thật sự bất ngờ về thời gian nhanh gọn."

Chị Thanh Huyền

BTV VTV

"Là một người thích đi du lịch, tôi thường xuyên sử dụng các dịch vụ booking của Skysea để trải nghiệm tại các resort lớn trong nước với giá tốt hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Cám ơn Skysea đã luôn đồng hành với gia đình tôi, đem đến cho chúng tôi những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời."

Chị Thùy Ngân

BTV Kênh TH Thông Tấn

"Skysea là đơn vị duy nhất mà chúng tôi hợp tác cùng liên quan đến các vấn đề nhập cảnh cho khách Hàn Quốc tại Việt Nam mà Airtour Korean đang phát triển.  Khách Hàn Quốc vốn khó tính, xong sự khó tính đó đều được xoa dịu bởi tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của Skysea. Khách của chúng tôi được hướng dẫn và đón tiếp ngay từ sảnh làm thủ tục nhập cảnh đến quy trình nhập cảnh đều nhanh gọn."

Kwon joo Young

Giám đốc Airtour Korean

"Khi tiếp quản nhà hàng, vấn đề mà chúng tôi lo lắng nhất là các đầu bếp người  Hongkong làm việc cho nhà hàng gặp khó trong các thủ tục liên quan đến nhập cảnh, vậy nhưng thông qua Skysea, mọi  việc trở nên dễ dàng rất nhiều. Từ khâu hướng dẫn làm thủ tục giấy phép lao động đến xin thẻ tạm trú đều nhanh gọn. Cảm ơn các bạn!"

Lan Trần

Quản lý nhà hàng Weixing Hongkong

"Tôi là người Việt Nam, sang Lào để phát triển du lịch thông qua hệ thống resort Savanh Sunset Resort. Qua tìm hiểu, tôi thấy khách khi tới Lào  trải nghiệm du lịch đều mong muốn dành một khoảng thời gian để sang Việt Nam chơi, nhờ có Skysea mà các vấn đề liên quan đến làm visa nhập cảnh vào Việt Nam cho khách của chúng tôi thật sự dễ dàng. Chỉ mất 1 ngày làm việc, khách đã có visa để nhập cảnh Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ này mà các khách đến với Savanh Sunset đều thực sự an tâm và hài lòng."

Anh Toàn Tony

Chủ Savanh sunset Resort